ท้องแรกได้ 17สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่โตเลย มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ท้องแม่บ้านนี้ห้อยคะ พุงหรือท้องไม่รู้เหมือนกัน

ปกติคะ ท้องไม่โตแต่น้องแข็งแรงดี

17 wเหมือนกันคะ น้ำหนักไม่เพิ่ม

เรา 20 w ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ