น้องอายุ10วันแล้วคับ หลังกินนมเสดแล้วสักพักน้องชอบสะอึกคับนายหลายนาทีเลยคับมีวิธีแก้ตอนสะอึกไหมคับ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณพ่อ คุณหมอเคยแนะนำให้เราใช้จุกหลอกเอาให้น้องดูด เดี๋ยวสักพักน้องก็จะหายเองค่ะ หรือไม่ก็จับน้องนั่งตรงๆแล้วลูบหลังก็ได้ค่า