ท้อง5เดือน+6 มีอาการนอนไม่หลับ บางคืนหลับแค่3-4ชั่วโมงจะเป็นอันตรายไหมคะนอนกลางวันเอาได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

นอนกลางวันเสริมเอาคะ ไม่อันตรายต่อเด็ก แต่คนเป็นแม่อาจมีอาการข้างเคียงจากการนอนไม่พอได้

11mo ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้เวียนหัวแล้วก้อาเจียนค่ะ🤮