สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ น้ำนมเราไม่พอเราจะซื้อนมกระป๋องมาเสริมอยากรู้ว่าลูกยังจะกินนมเราอยู่มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

กินค่ะ บ้านนี้มีนมแม่เยอะ แต่แม่บาดเจ็บเต้า(อาการหนัก) หมอให้พักใช้เต้าข้างนึง 2 อาทิตย์ แม่ชงเสริม + เต้าข้างเดียวให้ลูกค่ะ น้อง 1 เดือน 14 วัน