สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ น้ำนมเราไม่พอเราจะซื้อนมกระป๋องมาเสริมอยากรู้ว่าลูกยังจะกินนมเราอยู่มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เราเสริมช่วงน้ำนมยังไม่มาค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าก่อนให้นานพอสมควรแล้วค่อยให้นมเสริมน้องค่ะพอหลังจากนมเริ่มมาเราไม่ให้กินนมเสริมเลยค่ะให้เข้าเต้าอย่างเดียว เต้าล้วนตั้งแต่2อาทิตย์หลังคลอดค่ะ

น้องกี่เดือนเเล้วคะ ถ้าเพิ่งคลอด น้ำนมจะมาน้อยคะ ต้องขยันเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ให้น้องกินนมเเม่ดีที่สุด นมผงเสี่ยงลูกเเพ้ ท้องอืด สงสารลูกคะ

กินค่ะ บ้านนี้มีนมแม่เยอะ แต่แม่บาดเจ็บเต้า(อาการหนัก) หมอให้พักใช้เต้าข้างนึง 2 อาทิตย์ แม่ชงเสริม + เต้าข้างเดียวให้ลูกค่ะ น้อง 1 เดือน 14 วัน