ลูกบ้านนี้7เดือนกินข้าวน้อยลงแถมกินไปทำท่าจะอ้วกตลอดเลยค่ะบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะมีวิธีแก้ไหม

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ถ้าแม่มีวิธีบอกต่อด้วยนะคะ

12mo ago

อาจจะเป็นช่วงวัยเค้าค่ะบ้านนี้เสริมทุกอย่างเหมือนจะแอบห่วงเล่นนอนน้อยลงกินน้อยแต่ก็ให้กินเท่าที่น้องกินได้ค่ะสู้ๆนะคะแม่ๆ