แอบแตกมาแล้วจ้า 37w+2 คลอด8เมษา คลอดจิง27เมษา มีแม่ๆบ้านไหนพุงไม่ยุบบ้างค่ะ

แอบแตกมาแล้วจ้า 37w+2 คลอด8เมษา คลอดจิง27เมษา
มีแม่ๆบ้านไหนพุงไม่ยุบบ้างค่ะ
22 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 29 เมษายน คุณหมอนัดผ่า 16 เมษายน คลอดจริง 10 เมษายนค่ะ