ท้องแข็งบวกกับปวดท้อง แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีนํ้าเดินควรไปหาหมอไปค่ะ 39วีค 4วันค่ะ

ท้องแข็งบวกกับปวดท้อง แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีนํ้าเดินควรไปหาหมอไปค่ะ
39วีค 4วันค่ะ
3 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่มาก ไปพบหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไม่มีอาการจะคลอด แต่ท้องแข็งบ่อยไม่ปวดค่ะ

ไปหาหมอค่ะ