บ้านนี้ 39 week 3 วันแล้วน้อง ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกอะไรเลยคะนอกจาก ปวดหน่วงขาแอบกังวลนิดหนึ่ง

11 ตอบกลับ

ให้พ่อเข้าไปตามค่ะ หรือนั่งท่าผีเสื้อ บ้านนี้พ่อตามตอน2ทุ่มตี3เริ่มเจ็บท้องเลยค่ะไปโรงบาลมดลูกเปิด2เซน

แม่ให้คุณพ่อตามนะคะ แล้วพยายามปั่นจี๊ดที่หัวนมคลึงเต้านม กินสัปปะรดและเดินบ่อยๆนะคะ

39+4 ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่มีมูกใสออกมาไม่มีเลือด ไม่ปวดท้องถี่ค่ะ เงียบ

เหมือนกันเลยค่ะ39+3เจ็บร้าวหัวหน่าวมากเลยค่ะท้องเเรกด้วยกังวลมากเลยค่ะ

2y ago

กลัวมากเลยค่ะท้องแรกด้วย

แม่บ้านนี้ 39+5แล้วยังปกติ ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย กังวลเหมือนกันค่ะ

2y ago

ตอนนี้39+5เหมือนกันคะแม่ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้คลอด 39+5 อยู่เกือบเต็มอัตราเหมือนกันคะแม่ 🤣

พ่อต้องตามแล้วแหระ😄😊

บ้านนี้ต้องให้พ่อตามค่ะ

2y ago

พ่อไม่กล้าด้วยซ้ำกลัว โดนลูก55

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ให้น้องตามช่วยค่ะ