40 สัปดาห์แล้วคะ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ..แล้วอีกกี่วันคลอดจริง แอบกลัวๆมากค

1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นจะมีอาการภายใน 7วัน ค่ะ ถ้าไม่มีหมอจะกระตุ้นใหม่ค่ะ

2y ago

หมอบอกถ้าในสัปดาห์นี้ไม่คลอดต้องกระตุ้นรอคลอดที่โรงบาลเลยคะ...แอบกลัวๆคะ....ขอบคุณนะคะ