แม่ๆเคยเป็นไหมค่ะเจ็บจี้ดๆที่แผลฝีเย็บและที่เนื้อเย็บมีสีขาวแต่ไม่ใช่หนอง6วันที่ออกจาก รพ

1 ตอบกลับ

เจ็บจี๊ดค่ะยาชาหมดลิตแม่นั่งแข่น้ำอุ่นทุกวันแผลไม่ถึงเดือนหายจ้าไหมละลายเร้วด้วยจ้า

2y ago

ขอบคุนค่ะ แล้วที่เนื้อรอยเย็บมีสีขาวไหมค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเปนสีแดงแล้วค่ะ กลัวจะเปนแผลอักแสบค่ะ