สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้ตื่นเช้ามามีอาการเจ็บหน่วงๆมากค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้น้องเบบี๋5เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเมื่อวานทำงานหนัก ยกของหนัก ก้มเงยเยอะ เกิดได้ค่ะ อาจจะต้องลดการทำงานทีมีความเสี่ยงให้เกิดอาการลง ส่วนมีอาการแล้ว ถ้าอาการดีขึ้น ไม่มีอาการอื่นแทรก ไม่เป็นไรค่ะ ถ้ากังวลมากๆอาจจะต้องปรึกษาหมอเพื่อตรวจดูอาการค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เมื่อวานปกติทุกอย่างเลยค่ะ แต่พอวันนี้ตื่นเช้ามามีอาการเจ็บหน่วงๆ หลังจากนั้นก็เวียนหัว หน้ามืด อาเจียนค่ะแม่