แบบนี้หนูจะท้องไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้หนูจะท้องไหมคะ
4 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้เลยค่ะ แต่ช่วงแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์ควรระมัดระวังให้มากๆเลย และรีบหาหมอจะได้โฟลิกมาบำรุงนะคะ

ท้องจ้า อีก2วันตรวจใหม่เข้มเลย เพิ่งผ่านมาค่ะ🙂

ท้องค่ะยินดีด้วนนะคะ รีบๆหาหมอนะจะได้ปลอดภัย

2y ago

มีอาการปวดหลังแล้วก็จุกท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

ท้องอ่อนๆจ้า