40+5ยังไม่คลอด ปวดท้องตั้งแต่วันที่5 พย พยาบาลให้กลับบ้าน ตั้งแต่นั้นก็ไม่ปวดอีกเลย

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ เกินมากลูกจะมีอันตรายนะคะ

2y ago

ไปแล้วคะแต่พยาบาลให้กลับบ้าน เพราะไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดิน เค้าบอกว่าให้มีน้ำเดินค่อยไปคะ