ตรวจพบว่าน้องปากแหว่งต้องทำไงคะเสียใจมากเลยค่ะวันที่9ต้องไปตวจที่พิดโลกท้อจังเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้รักษาได้ค่ะ ทันสมัยมากค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ยังไงก็ลูกเราค่ะ เคยดูในทีวีรักษาดีมากค่ะปัจจุบัน

ทำใจดีๆคะ ทุกวันนี้หมอเค้าช่วยได้แล้วคะ ผ่าตัดตกแต่งได้เป็นปกติคะ

เดี๋ยวน้องก้ผ่าตัดสวยเหมือนเดิมหมอเก่ง

สู้ๆ นะคะ ยังไงก็ลูก คลอดมา รักษาได้ค่ะ