แม่ๆคะ ระหว่างสั่งของลูกจากชอปปี้ลาซาด้าในติ้กตอก กับไปหาซื้อเองที่โลตัสที่ร้าน แบบไหนจะราคาถูกกว่ากันคะ 😂😂

2 ตอบกลับ

เมื่อก่อนในชอปปี้ถูกสุดค่ะ ไม่เสียค่าส่งแถมมีโค้ดส่วนลดอีก ลาซาด้าระวังโดนหลอกเลือกร้อนดีๆ ซื้อหน้าร้านของแพงมากค่ะ แต่ตอนนี้ชอปปี้แทบไม่มีโค้ดอะไรให้ลดเลยค่ะ

เราซื้อในติ๊กต๊อกค่ะ ช่วงเขาไลด์สด ถูกกว่าในช้อปปี้ลาซาด้า แถมแม่ค้าให้เลือกสีเลือกลายในไลด์ได้ค่ะ

2y ago

โอเคขอบคุณค้าแม่❤️❤️