รพรัฐคลอดเองเสีาค่าอะไรบ้างคะละแพงมั้ยเครียดเรื่องนี้มาก.

2 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐใช้บัตรทอง ไม่เสียค่ะ นอกจากนอนห้องพิเศษ แต่ถ้าไม่มีบัตรทองแนะนำสอบถามกับทางโรงพยาบาลนะคะ แต่ละทีไม่เท่ากันค่ะ สามารถสอบถามได้เลยไม่ต้องรอคลอดก่อนถึงจะถามได้ นะคะ

บ้านนี้คลอดเองร.พ.รัฐไม่มีสิทธิ์เสียเกือบหมื่นค่ะ