วันนี้น้องจากเราไปแล้ว หมอบอกว่าเป็นท้องลมแล้วน้องหลุดเอง 😭🥺

8 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้มีอาการยังไงบ้างค่ะ

2y ago

ของเราอายุครรภ์ยังน้อยซาวด์ไม่เจอตัวน้อง แล้วพอปวดหน่วงท้องมากๆน้องเขาก็หลุดออกมาเองคะ