วันนี้น้องจากเราไปแล้ว หมอบอกว่าเป็นท้องลมแล้วน้องหลุดเอง 😭🥺

8 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ หลังจากนี้บำรุงดีๆเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ เข้มแข็งนะคะ❤️

ก่อนหน้านี้แม่มีอาการยังไงบ้างหรอคะ ช้วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

2y ago

10 w 4 DAY ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี่ยวเค้าก็มาใหม่

ก่อนหน้านี้มีอาการยังไงบ้างค่ะ

2y ago

ของเราอายุครรภ์ยังน้อยซาวด์ไม่เจอตัวน้อง แล้วพอปวดหน่วงท้องมากๆน้องเขาก็หลุดออกมาเองคะ

ก่อนน่านี้มีอาการยังไงคะ

2y ago

เริ่มแรกที่รู้ว่าท้อง เราตรวจขึ้น2ขีดแต่จางตลอด ผ่านมา1สัปดาห์ก็ยังจางยุ อายุครรภ์ประมาณ6wk อาการเริ่มมาออกคือ #เรามีเลือดออกคะ ตอนแรกไม่ปวดท้อง หมอนึกถึงภาวะเเท้งคุกคาม นอนร.พได้1วันเลือดออกเยอะมากเริ่มปวดหน่วงท้องมากขึ้น ปวดยุประมาณ2วัน น้องก็หลุดมาตอนเช้า แต่หลังจากน้องหลุดออกมา อาการปวดก็ค่อยๆหายไป แต่ยังมีเลือดออกแต่ไม่เยอะ หมอบอกว่าท้องลม เดี๊ยวเลือดก็จะหยุดไปเอง แต่อาการปวดท้องไม่มีแล้วคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

สุ้ๆนะค่ะ