เข้า6-7เดือนแล้วมีคนทักว่าท้องเล็กค่ะคุณแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นจาก54 ตอนนี้ขึ้น58

6 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

2y ago

รอหมอตรวจอีกทีก็ 7-8 เดือนค่ะ ตอนนี้ก็กินอาหารครบ 5 หมู กินยาบำรุงที่หมอให้มาค่ะ