ตอนนี้24วีค+กินน้ำตาล50gเกินรอกิน100gอีกครั้งถ้าเกินอีกเสี่ยงเป็นเบาหวานจะอันตรายกับลูกในครรภ์มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายอยู่ค่ะแม่ ทั้งต่อตัวแม่เองและลูก มีปัจจัยที่คนคิดว่าไม่อันตรายหลายคน แต่ส่วนตัวไม่คิดแบบนั้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ