ท้อง 37+5 w ผื่นแดงลามแบบนี้ปกติไหมคะ ขึ้นแค่แขนกับขา คันมากคะ

ท้อง 37+5 w
ผื่นแดงลามแบบนี้ปกติไหมคะ
ขึ้นแค่แขนกับขา  คันมากคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หนักเหมือนกันค่ะ คันมาก🥺🥺

2y ago

ลมพิษ ค่ะ ผื่นคันที่อาจจะเกิดจากแพ้อะไรสักอย่าง เช่น อาหาร ฝุ่น อื่นๆเกิดได้หมด อยู่ภูมิ คุ้มกันของคนท้องแต่ละคน เราเป็นๆหายๆอยู่ 3วัน ไปหาหมอ ได้ยาแก้แพ้ มาทาน หายค่ะ แต่ต้องเป็นยาที่หมอจัดให้นะคะ อย่าซื้อทานเอง