อายุครรภ์ได้ 27 วีค 5 วันวันนี้ตรวจเจอโควิดไม่อยากเป็นเลยอาการเอาหรือยังอยู่มันจะมีผลต่อลูกเราไหมคะ

5 ตอบกลับ

แพทย์น่าจะให้ แอดมิดแล้วให้ยา ramdesivir ค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลให้ยามา 3 ตัวค่ะก็จะมีพาราแก้แพ้แก้ไอลดเสมหะแต่ทางโรงพยาบาลไม่ให้แอดมิดค่ะเพราะเขาบอกว่าไม่ได้อยู่ในโซนสีแดงค่ะถ้าอยู่ในผู้ป่วยวิกฤตสีแดงถึงจะได้แอดมิดต้องให้สีแดงเท่านั้น