ตอนท้องเป็นเบาหวานอันตรายไหมค่ะตอนนี้ได้31วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ หลายคนจะบอกว่าไม่เห็นเป็นอะไรเลย นั่นอาจจะโชคดี แต่ผลระยะสั้นและยาวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่เป็นโรคอะไรตอนท้องดีที่สุดเลย เพื่อสุขภาพแม่และลูก😊