38+1 มีมูกเลือดออกมาหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนมีอาการท้องแข็งเจ็บปวดหลังปวดยันก้น หมอบอกให้กลับบ้าน

3 ตอบกลับ

น้องคลอดแร้วน้ะแม่ไปโรงบาลรอบสองช่วงเวลาสองทุ่มมดลูกเปิด3เซนหมอใช่ยาเร่งให้ นอนรอ2ชั่วโมงน้องดันออกน้ำหนักน้อง2738 ทนเจ็บทั้งวัน😂😍

ของเรานอนรอที่รพ.เลยค่ะ 38w ปวดหลังตั้งแต่เช้า เย็นๆท้องแข็งปวดท้องด้วย เริ่มถี่ขึ้นทุก 5 นาที ไปรพ.ปากมดลูกเปิด 2 เซนเหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้เปิด2เซนหมอให้กลับบ้านทนเจ่บทั้งวันสองทุมไปหาหมออีกทีเปิด3เซนเองหมอใช่ยาเร่งให้ค่ะ

อาการปวดลงก้นนี่ก็ใกล้คลอดแล้วนะคะ ยังไงแม่ดูอาการเจ็บว่าถี่ขึ้นเรื่อยๆไหม หรือน้ำเดินไหม ร่วมด้วยนะคะ