ประจำเดือนมาล่าสุด28มิถุนายนคะ

11 ตอบกลับ

แม่น่าจะหมายถึงอยากมีน้องหรือเปล่าคะ ถ้าประจำเดือนมาวันแรก 28 มิ.ย. นับไปอีก 14 วัน (กรณีแม่ประจำเดือนมาปกตินะคะ) น่าจะเป็นช่วงไข่ตกค่ะ แนะนำซื้อชุดตรวจไข่ตกมาตรวจช่วงนี้เลยค่ะ สองขีดเข้มเท่ากันเมื่อไหร่ เริ่มปฏิบัติการได้เลยค่า ขอให้โชคดีนะคะ สู้ๆค่ะ ปล. ระหว่างเตรียมมีน้อง ว่าที่คุณแม่สามารถเริ่มทานโฟลิคเสริมได้เลยนะคะ

ขอคำถามใหม่อีกรอบค่ะ งงคำถามตอบไม่ถูกเลยค่ะ

แนะนำซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูค่ะ

ลืมแนบรูปมาหรือป่าวค่ะ งงๆ😂

ตั้งสติ ก่อนสตาร์ทนะแม่ 🤣

อยากรู้ก็ตรวจดูสิคะ

ลองตรวจดูเลยค่ะ

แล้วยังไงค่ะ

ต้องตรวจค่ะ

ตรวจดูค่ะ