วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ต้องนอนหงาย ถึงจะดิ้นทีนึง แม่ๆมีวิธีปลุกน้องมั้ยคะ 27w5

20 ตอบกลับ

ลูบท้องชวนคุย..กินโกโก้คะ..บ้านนี้..น้องดิ้นดี

ทางนี้น้ำหวานเย็นๆลงไป ตื่นเลย😂😂😂

เปิดเพลง ดื่มน้ำเย็นๆกระตุ้นเค้านะคะแม่

บ้านนี้ปลุกด้วยน้ำส้มคั้นค่ะ 😁😁

น้ำเย็นหรือน้ำอะไรหวานๆก็ได้ค่ะ

กินของหวานๆ หรือดื่มน้ำเย็นๆ ค่ะ

เอามือเคาะท้องเบาๆ ดูค่ะ

เปิดเพลงเด็กน้อยสิคะ💕

น้ำเย็นค่ะ ตื่นจริง 55

น้ำหวานๆเย็นๆ