ตอนท้อง24สัปดาห์เราน้ำหนัก52โลตอนนี้28สัปดาห์น้ำหนัก58โล น้ำหนักขึ้นเยอะไปหรือว่าปกติคะ 18นี้หมอนัด

23 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากถ้าเดือนนึงขึ้นเกิน 5กิโล จับตรวจน้ำตาลค่ะ ☺️

2y ago

แงกลัว