แบบนี้คีอใกล้คลอด หรือว่าตกขาวค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง #ขออภัยในรูปภาพค่ะ

แบบนี้คีอใกล้คลอด หรือว่าตกขาวค่ะ
ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง #ขออภัยในรูปภาพค่ะ
1 ตอบกลับ

มูก ใกล้คลอดค่ะ ดูอาการอื่นๆ ก่อนได้ค่ะ ค่อยไป ร.พ.