แม่ๆคนไหนเคยท้องลมแล้วต้องขูดมดลูกไหมค่ะอยากจะทราบว่าเจ็บไหมส่วนใหญ่แล้วเค้าขูดสดหรือวางยาสลบค่ะ 😭.

แม่ๆคนไหนเคยท้องลมแล้วต้องขูดมดลูกไหมค่ะอยากจะทราบว่าเจ็บไหมส่วนใหญ่แล้วเค้าขูดสดหรือวางยาสลบค่ะ
😭.
14 ตอบกลับ

เห็นแม่คนนึงมาตั้งโพสต์รีวิวขูดมดลูกเมื่อวาน เขาให้ดมยาสลบค่ะ