แม่ๆคนไหนเคยท้องลมแล้วต้องขูดมดลูกไหมค่ะอยากจะทราบว่าเจ็บไหมส่วนใหญ่แล้วเค้าขูดสดหรือวางยาสลบค่ะ 😭.

แม่ๆคนไหนเคยท้องลมแล้วต้องขูดมดลูกไหมค่ะอยากจะทราบว่าเจ็บไหมส่วนใหญ่แล้วเค้าขูดสดหรือวางยาสลบค่ะ
😭.
14 ตอบกลับ

ของเราเคยท้องลมท้องแรกค่ะ ให้มอร์ฟีนผ่านสายน้ำเกลือ ไม่ได้ให้ยาสลบ ขูดสด แต่หมอมือเบามาก ไม่เจ็บมากค่ะ ปวดนิดหน่อยพอทนได้ แต่น่าจะแล้วแต่เคสของแต่ละคนนะคะ บางคนหมอก็ให้ดมยาสลบ

ผ่านมาแล้วค่ะ ก่อนขูดมีให้ยาจะปวดเหมือนประจำเดือน แล้ววางยาสลบ ตื่นมาก็ไม่เจ็บแล้วนะคะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาอีกนะคะ

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ตื่นมาก็เรียบร้อยแล้ว ยังไม่ทันได้คุยอะไรกับคุณหมอเลยค่ะ หลับก่อน

ขูดมดลูก ไม่เจ็บค่ะ เค้าจะให้ดมยาสลบอ่อนๆ รู้ตัวอีกทีก็ขูดเสร็จแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

หมอฉีดยาให้ หลับเเต่ไม่หลังค่ะ ดื้อยา รู้สึกเจ็บเสียวๆค่ะ ไม่น่ากลัวเท่ารัย

ไม่เจ็บค่ะหมอให้ดมยาสลบตื่นขึ้น​มาอีกทีหมอก้ทำเสร็จ​เรียบร้อย​แล้ว​ค่ะ​

เห็นแม่คนนึงมาตั้งโพสต์รีวิวขูดมดลูกเมื่อวาน เขาให้ดมยาสลบค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เพราะวางยาสลบไม่รู้เรื่องไรเลยค่ะ มึนหัวมากค่ะ

เจ็บค่ะตอนยายังไม่ออกฤทธิ์ แต่หมอฉีดยานอนหลับให้

เคยค่ะไม่เจ็บค่ะเขาให้เขาดมยาสลบค่ะ