ค่ะตอนนี้น้องได้ 10 เดือนจะ 11 แล้ว เด็กในช่วงนี้มีพยาติ หรือเปล่าค่ะ และให้ทานยาถ่ายชนิดไหนได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรื่องน่าปรึกษาคุณหมอให้แน่ใจดีกว่านะคะ ส่วนเรื่องพยาธิอันนี้แม่ก็ไม่แน่ใจค่ะ เพราะตอนลูก 10-11 เดือนไม่เคยถามหมอเลย