มีแม่ๆคนไหน เคยติดโควิดรอบ2มั้ยคะ หายแล้วสามารถเป็นอีกได้มั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

6 ตอบกลับ

เราค่ะติดรอบสองพึงกลับจาก ร.ล ได้2วันเอง รอบสองลงปอดด้วยค่ะ หมอให้กินฟาวิด้วย

2y ago

เพิ่งติดรอบแรกค่ะ ลงปอดหมอให้กินฟาวิเหมือนกัน นอนไม่หลับเลยค่ะเครียดมาก