ใครเคยมีประสบการณ์การสายสะดือ พันคอเด็กบ้างคะ ต้องดูเเลยังไง เห็นคลิปในติ๊กต๊อกเเล้วใจหาย เเอบไหว😓

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเครื่องฟังเสียงหัวใจจะดีค่ะ แล้วก็สังเกตุการดิ้นของน้อง ถ้าดิ้นแรงๆแล้วหายไปนานๆ แล้วดิ้นแรงๆอีกแล้วหายไปนายๆอีก อันนี้ต้องรีบหาคุณหมอนะคะ

ต้องคอยสังเกตอาการดิ้นของน้องไว้ดีๆค่ะ ถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอเลย