แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องเจาะน้ำคร่ำเพราะผลเลือด ดาวชินโดรมผิดปกติตอนนี้ใจไม่ดีเลยค่ะห่วงลูกมาก😭😭

7 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า ผลเลือด1:16 เจาะน้ำคร่ำผลปกติ วันนั้นมีแม่เจาะพร้อมกัน3คน ปกติทุกคนเลยค่ะ ✌✌อยากให้แม่ทำใจสบายๆนะคะ

2y ago

ใช่ไมค่ะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ แม่จะได้ทำให้สบายกังวลมากค่ะ

บ้านนี้เจาะเหมือนกัน ผลออกมาน้องปกติ รู้เพศด้วย แม่ทำใจให้สบายน๊า เครียดมากเดี๋ยวมีผลต่อน้อง สู้ๆๆ

ทำใจให้สบายค่ะ ไม่งั้นส่งผลต่อลูก บ้านนี้เจาะเหมือนกันผลออกมาปกติ ทำให้รูเพศน้องอีกด้วย

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ เจาะเสร็จปฏิบัติตามคำแนะนำของหมอทุกอย่างนะคะแล้วจะปลอดภัยค่ะ

แม่ทำใจให้สบายนะ บ้านนี้โดนเจาะมาเหมือนกันจ้า ผลออกมาปกติดีค่า

เสี่ยงแค่ไหนค่ะ บ้านนี้1ใน8 แต่หมอบอกปกติไม่ต้องเจาะ แต่แอบกังวน

2y ago

ขอให้ปกตินะค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะได้ตรวจหาดาวก็ปาไปเดือนที่7เเล้วเพราะฝากท้องช้า ถ้าเจาะน้ำคร่ำคงเสี่ยงแท้ง

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

2y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เจาะ ผลออกมาลูกปกติดี แม่ทำใจให้สบายๆค่ะ