ตอนนี้อายุครรภ์29วีคหมอเอกซเรบอกว่าลกเกาะต่ำกังวลมากควรดุแลตัวเองอย่างไรอันตรายมากมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่20วีค ตอนนี้26วีค หมอบอกอย่าเดินบ่อย อย่ายกของหนัก อย่าทำงานหนัก ผักผ่อนเยอะๆค่ะ นอนพักผ่อนให้เพียง ออกกำลังกายเบาๆ ไม่เครียด แล้วอย่าเพิ่งมีเพศสัมพันธ์ค่ะ