คุณแม่ท้องติดโควิด หมอให้กินยาอะไรบ้างค่ะ ทางนี้ได้แต่ยาพารากับยาแก้ไอ ท้อง31วีค แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยาตามอาการที่หมอให้ก่อนค่ะ แล้วพยายามวัดออกซิเจนปลายนิ้วบ่อยๆถ้าไม่ต่ำกว่า95ถือว่าปกติไม่ลงปอดค่ะ

บางคนรักษาตามอาการ กินยาแบบแม่เลยค่ะ บางคนเชื้อลงปอดได้ยาต้านเชื้อค่ะ หมอคงดูเป็นคนๆ ไปค่ะ