คุณแม่บ้านไหนเป็นผื่นตอนตั้งครรภ์บ้างค้ะมันเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค้ะเป็นตรงท้องรามมาขาแล้วจ้ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะผื่นฮอร์โมนค่ะ หาหมอ ทายา พอบรรเทาได้ค่ะ บ้านนี้คลอดแล้วหายคัน ผื่นก็หายไป แม่งงเลยค่ะ 😆

เกี่ยวกับฮอร์โมนมั้งคะ บ้านนี้ก้เป้นค่ะคันบางทีเเต่เดวก้หายเองค่ะ