พอดีพึ่งรู้ท้อง8 สัปดาห์เเล้วค่ะ ยังไม่ไปฝากเลยหมอจะดุไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราโดนหมอห้องฉุกเฉินดุค่ะ ตอนนั้นปวดท้องมากเลยไปหาหมอแต่ดึกแล้ว บอก9wทำไมยังไม่ไปฝากท้อง บอกลางานไม่ได้ หมอบอกแค่ข้ออ้าง จริงๆแล้ววันหยุดเราตรงกับวันอาทิตย์ เราต้องขอสลับกับคนอื่น ที่ตรงกับวันทำการซึ่งหายากมากตอนนั้น และก็ลางานยากมากด้วย สรุปได้ฝากท้องตอน10w