พอดีพึ่งแท้งน้องไปเมื่อเดือนธันวา แล้วเมื่อคืนฝันว่ามีคนเอาเด็กมาฝากเลี้ยง หมายความว่าอะไรคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

เราเคยแท้งเหมือนกันเข้าใจหัวอกเดียวกัน ชอบฝันแบบนี้เลยแต่น้องก็ยังไม่กลับมา จะครบปีแล้ว😓😢😢😢😢

เราแท้งน้องไปเมื่อต้นปี 63 พอธันวาปี 64 ฝันว่ามีเด็กมาขอเกิด สรุปท้องจ้า

เป็นความฝันที่ตัวแม่เองคิดมากไป

ความฝันค่ะ อย่าคิดมากนะคะ