มีแม่คนไหนไม่คิดจะฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยพอดีสองจิตสองใจกลัว

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องฉีด Sv ไป 2 เข็ม ตรวจภูมิแทบไม่มีเลยค่ะ พอท้องเลยฉีด MDN 2 เข็ม (นับเป็นเข็ม 3,4) แต่จริงๆเหมือนมาฉีดเข็ม 1,2 ใหม่เลยค่ะ