มีแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แม่บ้านนี้ควบคุมตามหลักโภชนาการยังเกินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่งดน้ำตาล ของทอด ของมันค่ะ ตอนนั้นหมอให้โอกาสอีกอาทิตย์จะตรวจใหม่ เลยรอดมาได้ไม่เป็นค่ะ ทานผักผลไม้ ของกินที่มีสารอาหารดีดีค่ะ