น้องเป็นแบบนี้ใช้ขนคุดไหมค่ะ ผิวที่ด้านมีครีมแบบไหนทาได้บ้างค่ะ เป็นตุ่มๆทั่วข้อศอกอ่ะคะ พึ่งเป็นได้2-3วันนี้

น้องเป็นแบบนี้ใช้ขนคุดไหมค่ะ  ผิวที่ด้านมีครีมแบบไหนทาได้บ้างค่ะ เป็นตุ่มๆทั่วข้อศอกอ่ะคะ พึ่งเป็นได้2-3วันนี้
1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ