ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่าทานตัวนี้ได้ไหม จะอันตรายต่อลูกในครรภ์รึปล่าว

26 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เราก็ทานทุกวันแต่ผสมกับโอวัลตินบ้าง ผสมกับเนสวีต้าบ้าง ติดกินหวาน 😆 แต่น้ำตาลไม่ขึ้นเลยค่ะ