ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่าทานตัวนี้ได้ไหม จะอันตรายต่อลูกในครรภ์รึปล่าว

26 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแต่คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกว่าไม่ควรทานเยอะอาทิตย์ละ 3-4แก้วพอค่ะเพราะมันจะไปลดธาตุเหล็ก

3y ago

สอบถามหน่อยนะคะ แสดงว่าคนที่โลหิตจางไม่ควรทานใช่ไหมคะ

ไม่นะคะกินอยู่กินตั้งแต่ท้อง2เดือนแล้ว แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นลงลูกหมดเลยเบาหวานน่ำตาลปกติค่ะ

3y ago

ทุกวันค่ะ กินตอนเช้าก่อนข้าว

แฟนก็กินอยู่ผมเป็นคนชงทั้งเช้าและเย็นกินมาตั้งแต่เริ่มท้องถึงตอนนี้จะครบ7เดือนแล้วครับ

3y ago

ปกติครับ

แม่บ้านนี้ก้อทานเหมือนกันคะก่อนอาหารเช้าและก้อก่อน ไม่เป็นอันตรายนะคะ

ทางนี้ทานตั้งแต่ท้องได้3เดือน กินมาจนทุกวันนี้น้ำตาลไม่เคยขึ้นเรยจ้า

ทานยุเหมือนกันคะ สัปดาห์ละ 3-4แก้ว ยังไม่ตรวจเช็คเบาหวานจ้า

บ้านนี้ก็กินทุกวันเช้า-เย็นตั้งแต่ท้องค่ะ ตอนนี้17wแล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เราก็ทานเช้าเย็น ลดเบาหวาน บำรุงเด็กด้วย

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะกังวลกลัวเป็นเบาหวานมากค่ะ

ทานตัวนี้วันแรกเหมือนกันค่ะ ใครรู้แนะนำหน่อยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะกินจนคลอด ค่าเบาหวานปกติด้วย

3y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มากๆเลย