ขอสอบถามหน่อยคะ. ถ้ามีประสังคมม.40 ฝากครรภ์ต้องสำรองจ่ายก่อนไหมค่ะไม่ทราบจริงๆคะมีใครให้ทำตอบได้บ้าง

7 ตอบกลับ

ม.40 ใช้คู่กับบัตรทองคะ เราฝากที่ รพ.บัตรทอง ฝากหรือตรวจที่ รพ เสีย 30 รพ จะให้เราไปฝากต่ออนามัยใกล้บ้าน(ส่วนนี้จะไม่มีค่าใช่จ่าย) แต่ถ้าแม่ไปฝากคลีนิค ต้องออกเองนะ ส่วนคลอดจ่าย30 ไม่รวมค่าห้องพิเศษคะ