ทีม 8มกราคมจ้า อยากทราบว่าเพื่อนๆคนไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ

ทีม 8มกราคมจ้า   อยากทราบว่าเพื่อนๆคนไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเตรียมไม่คบเลยค่ะแม่ 6ม.ค.65 แต่ดียังมีของพี่อยู่ค่ะ

8มกราคมเหมือนกันจ้าาาเตรียมของแร้วแต่ยังไม่ซักเลย😂😂😂

8 มกราคม 65 เหมือนกันเลยค่ะ เตรียมยังไม่ครบเลย 34 w แล้วค่ะ

1 มกรา ทยอยซักแล้วค่ะ เตรียมจัดตะกบ้าแล้วบ้างส่วนค่ะ

บ้านนี้11มกราค่ะ เจ็บเตือนแล้วค่ะ ซื้อของครบแล้วค่ะ

วันนี้เริ่มซักผ้าแล้วค่ะ ส่วนของยังขาดนิดหน่อย

8มกราคมเหมือนกันค่ะทยอยซื้อของแล้วแต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้6มกรา เตรียมไว้ตั้งแต่6เดือนกว่าเลยค่ะ☺️

บ้านนี้14มกรา เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยคะ😊

บ้านนี้6มกราค่ะ ทยอยซื้อแต่ยังไม่ครบค่ะ