ทีม 8มกราคมจ้า อยากทราบว่าเพื่อนๆคนไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ

ทีม 8มกราคมจ้า   อยากทราบว่าเพื่อนๆคนไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้24มกรา ยังไม่เตรียมเลย น้องแฝด

บ้านนี้ 6 มกรา เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

4มกรา เตรียมหมดแล้วจ้า พร้อมคลอด

20 มกรายังไม่เตรียมอะรัยเรยค่ะ

ทยอยเตรียมตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ

17มกราค่ะยังไม่เตรียมไรเลย😂

เกือบครบแล้วจ้า เหลือซัก😂

5ม.ค จร้าาา เตรียมแล้วจร้าา

24มกราคมได้คบหมดแล้ว

พร้อมหิ้วแล้วค่ะ😅