ทีม 8มกราคมจ้า อยากทราบว่าเพื่อนๆคนไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ

ทีม 8มกราคมจ้า   อยากทราบว่าเพื่อนๆคนไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้10มกราคม คะบ้านนี้เตรียมของคบแล้วคะเหลือแต่เอกสารยังไม่ได้ถ่ายไว้เลยคะ#บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วคะกลัวจะไม่เกินเดือนหน้าคะ

3y ago

10มกราคมเหมือนกันจ้า ได้เพศหญิง มีเจ็บเตือนมาตั้งเเต่31wคะ ลุ้นมากจะคลอดก่อนกำหนดไหม

15 ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂 ของส่วนใหญ่ก็ใช้ต่อจากคนพี่ มีแค่ตอนคลอดเท่านั้นค่ะที่ซื้อใหม่ เตรียมใหม่

30 มกรา เริ่มซื้อเเล้วค่ะ พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว เอามาซักไว้ก่อน ที่เหลือก็ทยอยๆซื้อค่ะ

8 ม.ค. เหมือนกันเลยค่ะ ซื้อเตรียมแล้ว แต่ยังไม่ได้ซัก คนโบราณว่าเด่วคลอดก่อนกำหนด คุนแม่กี่ w แล้วค่ะ

บ้านนี้14มกราค่ะ ซื้อไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ซัก คนแก่ที่บ้านถือมากเพราะกว่าจะมีน้องได้ 😂

ค่อยๆซื้อของไว้ก็ได้ค่ะ จะได้ไม่วุ่นวาย เสื้อผ้า แพมเพิส เครื่องปั๊มนม เปลนอน ฯลฯ

บ้านนี้2มกรา65ค่ะ เตรียมแล้วขาดแค่เอกสารและเซ็ทอาบน้ำ ก้จัดกระเป๋าได้แล้วค่ะ

25 มกรา กำลังเริ่มทยอยสั่งค่ะ ของเด็กต้องใช้เยอะมาก แม่เอาที่จำเป็นๆก่อนค่ะ

บ้านนี้เตรียมซักผ้ารอเหลือแค่จัดลงกระเป๋า กับซื้อชุดยา กำหนดคลอด 3 ม.ค. 65 ค่ะ

3y ago

ทีมเดียวกันเลยค่ะ 555555

บ้านนี้ 12 ม.ค.65 ยังเตรียมของไม่ครบเลยคะ มีเจ็บท้องเตือนเหมือนกันคะ 🥰🥰🥰