ขอสอบถามแม่ๆท่านใดเคยบำรุงครรภ์ด้วย#จับซาไท้เป้า บ้างค่ะ เคยได้ยินมาแต่ยังไม่กล้าลอง

1 ตอบกลับ

เราทานค่ะ เป็นเรื่องปกติของคนท้องในครอบครัวเรา เราได้ทานทั้งแบบต้มและเม็ด ดื่มช่วงที่ท้องได้ 6 เดือน ถึง 8 เดือน ดื่มทุกๆ 15 วัน เช้า-เย็น ลูกออกมาแข็งแรงดีมากเว่อร์ค่ะ ตัวสะอาด อันนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อนะคะ เราเห็นในครอบครัวเราเค้ากินกันมาตลอด ไม่มีใครเป็นอะไร หมอมีเชื้อจีน ก็ไม่ได้ห้าม แค่บอกว่า ให้มั่นใจว่าตัวยาสด ใหม่ สะอาด ไม่มีเชื้อรา เราตรวจสอบแล้วผ่าน เพราะร้านยาจีน ก็ดูแลกันมาตั้งแต่สมัยอาม่า เราก็เลยไม่ได้ขัดผู้ใหญ่ที่บ้านในเรื่องนี้ค่ะ